Vụn vặt đời thường

@ Hô hô, mình nhầm các bạn ạ: chiều nay mình chứng kiến lòng ghen tức sự đố kỵ của đàn ông đối với đàn bà còn kinh tởm hơn giữa đàn bà với nhau.

@ Đi công tác, du lịch ở một số nước châu Á, gặp nhiều bạn nước ngòai học tiếng Việt ở VN. Các bạn ấy ít nói/hỏi chuyện khác mà rất hay kể chuyện tiếu lâm sex Việt như một bằng chứng "giỏi tiếng Việt"!
Chả lẽ qua VN chỉ học được mỗi điều đó?!
Nhiều người VN nghe các bạn nước ngòai kể những chuyện đó thì cũng khoái chí vô cùng :( Chả lẽ người Việt chỉ có cái đấy để dạy về tiếng Việt???

@ Đôi khi nhận thấy người mình yêu thương ko yêu thương mình như mình mong ước, nghĩ, ko phải người ta ko yêu mình mà người ta đang yêu mình theo cách của người ta.
Nhưng, yêu thương cách gì mà không làm cho trái tim người mình yêu thẩm nhận được tình yêu ấy, thì... tình yêu ấy chỉ là sự tự yêu mình..


@ Gặp anh bạn đồng nghiệp mới nghỉ hưu năm ngoái, thấy có vẻ già đi nhiều. Hỏi thăm sức khoẻ, ảnh than: dạo này bịnh hoạn liên miên em ơi… Mình chân thành chia sẻ: anh bệnh gì, có đi khám trị bịnh gì chưa? Mà ở tuổi này rồi anh còn Hoạn làm chi vậy?
Ảnh nghẹn luôn :D

@ Chiều về ghé tiệm quen làm cái tóc, cô bé thợ mới vừa làm vừa hỏi mình: Quê cô ở đâu vậy cô? - Quê cô ở miền Tây. - Con cũng miền tây, dòm cô giống như lai? Ừ, cô lai Miên mà. - A, giống con, cô thấy con đen thui hông
Miền Tây thiệt thà thấy thương luôn á :)

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

KỲ THỊ VÙNG MIỀN – NHÌN TỪ TRẢI NGHIỆM CÁ NHÂN

Vụn vặt đời thường ( 152 ) MỘT BỨC ẢNH LÁ CỜ

“Ảnh hưởng của mạng xã hội đến lối sống của giới trẻ (lưu tư liệu)