Truyện dịch của con gái Mai Quyên đã phát hành :)Doãn Đa Lâm và Hàn Thừa Tầm là đôi bạn thanh mai trúc mã từ thủa nhỏ. Cả hai đã sớm nảy sinh tình cảm yêu đương nam nữ nhưng đều một mực che giấu vì chỉ sợ đối phương từ chối.
Thừa Tầm tuy trong lòng rất quan tâm đến Đa Lâm nhưng bên ngoài lại luôn tỏ ra lạnh nhạt, cậu còn tỏ ra thân thiện với cô bạn gái học giỏi, xinh đẹp tên Thành Vũ Tuyết trước mặt cô. Còn cô, những tưởng Thừa Tầm chẳng để ý gì đến mình nên cũng cố kìm chế tình cảm, trong khi tiền bối Khương Tải Hoán - học sinh trên cô một khóa ra sức săn đón. Cứ thế, hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm dẫn đến hai người phải xa nhau ba năm trời. Ba năm sau, Đa Lâm đã hiểu Thừa Tầm đã làm nhiều việc ngốc nghếch chỉ để được ở bên cô, vượt qua nhiều thủ đoạn để được bảo vệ cô, thậm chí đã bị đưa vào trại giam thanh thiếu niên suốt ba năm trời cũng là vì cô.
Khi tất cả sự thật đã được sáng tỏ, Đa Lâm nhận thấy mình và Thừa Tầm thật sự là những kẻ ngu ngốc, không dám đối diện với tình cảm của mình để rồi không ngừng làm tổn thương nhau. Cô quyết định đi tìm Thừa Tầm để bày tỏ hết lòng mình và cũng muốn gặp Khương Tải Hoán để dứt khoát mọi chuyện. Nhưng sự việc không hề được giải quyết đơn giản…
Họ sẽ để cố gắng bù đắp cho nhau những gì đã mất như thế nào để mãi mãi bên nhau? Hãy chờ đón “Kiss kiss bad girl” sẽ được Bachvietbooks phát hành trong tháng 5/2010 dưới tên “Hôn cái nào, cô nàng xấu tính” qua bản dịch của Mai Quyên - người khuấy động các diễn đàn văn học với nickname Dennis Q. Bằng một giọng văn sống động, trong trẻo tác giả Mễ Đồng sẽ lý giải tại sao “Kiss kiss bad girl” lại tạo nên cơn sốt kỷ lục trong dòng sách dành cho tuổi teen tại Trung Quốc hiện nay.
Bachvietbooks

Nhận xét

 1. Chúc mừng chị và Quyên nhé.
  Đúng là mẹ nào con đấy.

  Trả lờiXóa
 2. Em đã đọc một truyện dịch của Mai Quyên trên blog Huybom rồi. Rất nể.
  Chúc mừng chị ạ. Con gái giỏi giang quá.

  Trả lờiXóa
 3. Chúc mừng con gái. Thật đáng tự hào!

  Trả lờiXóa
 4. Cám ơn cả nhà. Hy vọng sẽ có dịp cho con gái off với nhà mình :)

  Trả lờiXóa
 5. Em chân thành chúc mừng chị và con gái giỏi giang của chị nhé.

  Trả lờiXóa
 6. Ôi trời thán phục con gái chị Hậu quá. Gene nữa chị nhỉ :)

  Trả lờiXóa
 7. A, cô là mẹ của sjs Den ạ :X

  Ý mà hình như đầu tuần sau mới phát hành ra thị trường cô ạ :">

  Trả lờiXóa
 8. Con gái gửi lời cám ơn các cô chú anh chị, và mong được gặp cả nhà mình - và nhắn: mọi người nhớ mua truyện ủng hộ M Quyên nhé :))

  Trả lờiXóa
 9. Cám ơn tất cả các cô chú anh chị đã ủng hộ ^O^

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

KỲ THỊ VÙNG MIỀN – NHÌN TỪ TRẢI NGHIỆM CÁ NHÂN

Vụn vặt đời thường ( 152 ) MỘT BỨC ẢNH LÁ CỜ

“Ảnh hưởng của mạng xã hội đến lối sống của giới trẻ (lưu tư liệu)