Vụn vặt đời thường (23)

@ Mấy hôm nay FB chứng minh được mối Liên hệ rất gần gũi giữa loài Rùa và Mạng Internet 

Sài Gòn trời lạnh thích hợp để ngồi quán cà phê và nghe nhạc xưa. Nhưng cả ngày hôm nay lại ngồi trong một cái nhà như kho hàng đông lạnh xuất khẩu. Mấy hôm nay trông mềnh cũng như một con bò sát tuyệt chủng thời băng hà :(


@ Chia sẻ với các anh chị, các bạn SGTT. Đây là tờ báo mà bất cứ khi nào các anh chị cần, chỉ cần ới 1 tiếng là mình làm 113 ngay để kịp có bài cho báo. Mong các anh chị và các bạn luôn vững tâm vững lòng trên con đường báo chí gập ghềnh và nhiều bất trắc hiện nay!

@ Nghe trong một phim: Thông minh và ngu ngốc quả thật rất khác nhau. Khác nhất là trong nhiều trường hợp khó xử , tế nhị, ta có thể đoán được người thông minh sẽ làm như thế nào còn với người u ngơ thì ta không thể lường được là họ sẽ làm những gì :)

@ Chuyện nghe ở đâu đó: 
Lại kể, xưa Lạc Long Quân và Âu Cơ sinh được 150 trứng (ko phải 100 trứng như vẫn biết), lúc đầu nở ra 100 người con trai, 50 con theo cha xuống biển thành Thuỷ Tuynh, 50 con theo mẹ lên núi thành Sơn Tuynh. Còn 50 trứng mãi sau này mới nở, đi loanh quanh đâu đó và thành Yêu Tuynh, con cháu của bọn này bây giờ biến thành Tuynh Tuynh.

Nghe xong bất giác nhìn quanh, rồi lại nhìn mình, hình như... 

 @ khi chuông đồng hồ điểm 12g đêm, bất giác nhìn quanh tìm xem có cỗ xe song mã và nàng Lọ Lem nào không... 
Uh, 12g chỉ là 12g, nhưng khi cỗ xe biến thành trái bí, những con ngựa hiện nguyên hình là những chú chuột thì chiếc giày pha lê của nàng Lọ Lem đánh rơi vẫn là có thực...


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

KỲ THỊ VÙNG MIỀN – NHÌN TỪ TRẢI NGHIỆM CÁ NHÂN

Vụn vặt đời thường ( 152 ) MỘT BỨC ẢNH LÁ CỜ

“Ảnh hưởng của mạng xã hội đến lối sống của giới trẻ (lưu tư liệu)