Vụn vặt đời thường (35)

Một chiều chợt nhận ra, Sài Gòn mùa lá rụng...

@ "Trước đó, trước Hội đồng kỷ luật Trường THPT Nguyễn Huệ, giáo viên Trần Anh Tuấn, kiểm điểm, tự nhận hình thức kỷ luật sa thải và hội đồng kỷ luật bỏ phiếu, thống nhất với hình thức kỷ luật này."
Vì sao? vì việc thầy tát trò (và bị trò đánh lại) bị quay phim và tung lên mạng, nhiều người biết.
Còn có việc khác chỉ có "ông biết tôi biết trời biết đất biết", mà "tôi" nói thì "ông" chối, trời đất thì mần thinh, thế nên chả có sa thải với kỷ luật gì cả, nhé!

@ "Thị ơi thị rơi bị bà, bà để bà ngửi chứ bà không ăn" - Thị rất cảnh giác nên bám chặt vào cành nhưng con giai của bà lão đã vác dao ra chặt. Kết quả: không chỉ 1 thị mà còn vài thị khác rụng rơi.
Từ đó “Thị” được dùng để chỉ đàn bà và làm tên lót cho con gái, vì họ cảnh giác đến mấy thì cuối cùng cũng rơi vào tay một ai đó :)

Tối lấy xe đạp HELLO KITTY MÀU HƯỜNG của con đi vòng vòng, lâu rồi mới đạp xe thấy vẫn ok, chỉ tội khi quẹo quen tay bật đèn xi nhan mà ko được :)

@"Được làm vua thua làm giặc", làm giặc mà nghĩ mình đang là/ như là vua, làm vua mà tâm thức và hành xử cũng giống như đám giặc. Cứ thế cứ thế... Cứ oánh nhau suốt nên Vua - Giặc đổi chỗ cho nhau mấy hồi. Haizzz...

Nói cho cùng sau mỗi trận tố nhau/ Bên nào "thoát" thì nhân dân cũng thiệt!
Em xin "mượn" câu thơ và cải biên chút anh Nguyễn Duy nhé

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

KỲ THỊ VÙNG MIỀN – NHÌN TỪ TRẢI NGHIỆM CÁ NHÂN

Vụn vặt đời thường ( 152 ) MỘT BỨC ẢNH LÁ CỜ

“Ảnh hưởng của mạng xã hội đến lối sống của giới trẻ (lưu tư liệu)