Vụn vặt đời thường (16)

@ Một cuộc trò chuyện về sách để biết thêm nhiều người yêu sách điên dại, những kho báu vẫn còn ở đâu đó, những kho báu đã tan tác... Và (gần như) thưởng lệ, lại có một em "phát biểu": ơ thế chị còn hơn cả tuổi mẹ vợ em à :)

@Gà trống đuổi theo gà mái. Gà mái nghĩ thầm: mình chạy thế này ko bíết có nhanh ko nhỉ? Gà trống cũng nghĩ: đuổi kịp thì tốt, bằng ko thì như tập thể dục vậy.
Này, có khi nào chúng ta cũng nghĩ như anh chị gà này không nhỉ :D

@- Cậu biết xem tử vi à, xem cho tớ đi?
- Cậu xem làm quái gì, qua gần hết đời rồi còn hy vọng gì nữa.
- Qua là qua thế nào? tớ sẽ quay lại chứ, nếu tử vi nói thế!

@  Bạn dọn nhà, lụi hụi 2 mẹ con mấy ngày trời. Hỏi còn gì chưa chuyển được không? Bạn bảo, còn một thứ mà chả ai chuyển được. - Đồ đạc gì thế, cồng kềnh lắm à? - Không, chỉ có 1m60 và 50kg thôi.
Thương bạn thắt lòng, bao năm rồi... 

Chú em "sai bảo" mềnh xong nịnh một câu "chị yên tâm, chị nhỏ tuổi hơn mẹ vợ em nhiều". - Ừ nhưng chị là đồng hương với mẹ vợ em! - Oái, thế vẫn ko thoát được chị ả? - Chứ gì, đứa nào nói: biết chị là con gái Cao Lãnh thì chắc em ko dám quen vợ em 

Này, chú nào là rể Cao Lãnh thì vào nhận hàng nhá :D

@ Một tín đồ chở một thầy tu đi trên đường thiên lý. Đến ngã ba, một con đường đi đến niết bàn, con đường kia đi về địa ngục. Tín đồ hỏi: Thưa Thầy chúng ta đi theo đường nào? Thày tu suy nghĩ rồi trả lời: con để ta xuống đây, còn con đi đâu thì... tùy!
@ Có một cách để sức khỏe tốt hơn, ngoài ăn chay hay nhịn ăn một vài ngày, là nhịn nói - "tuyệt ngôn" vài ngày


@Thầy đi khám sức khỏe. Bác sĩ bảo bị mỡ trong máu. Thầy nói: bác sĩ ghi là dầu chứ đừng ghi mỡ vì nhà chùa chỉ ăn chay. Đệ tử nói luôn: con đã nói với thầy rồi, bác sĩ bây giờ giỏi lắm, thầy ăn gì là khám biết liền 
Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

KỲ THỊ VÙNG MIỀN – NHÌN TỪ TRẢI NGHIỆM CÁ NHÂN

Vụn vặt đời thường ( 152 ) MỘT BỨC ẢNH LÁ CỜ

“Ảnh hưởng của mạng xã hội đến lối sống của giới trẻ (lưu tư liệu)