Vụn vặt đời thường (97)

@ Hà Nội bây giờ sao “côn đồ” lộng hành quá vậy: đánh luật sư “vì bụi đường”, đánh nghệ sĩ đường phố (chắc vì đàn những bản nhạc mà chúng nghe không hiểu? Trước đó thì “côn đồ” trại giam đánh chết em trai mới 17 tuổi, rồi đánh người yêu cây xanh, đánh người ghét kẻ gây chiến tranh…
Sắp tới nghe nói người đứng đầu thành phố HN sẽ là một ông tướng CA. Chả biết có phải là kiểu “lấy đầu gấu gác cổng chợ” không?!

Thời ông Chủ tịch là KTS thì HN chặt hàng loạt cây xanh và nhiều chuyện bê bối khác về cơ sở hạ tầng. Cứ theo đó mà suy thì biết sắp tới HN sẽ thế nào!

@ "NUÔI CON FACEBOOK" - mới nghe cái từ này hay quá Biểu tượng cảm xúc smile Nuôi nên phải cho ăn (post) vì sợ nó "chết". Vì vậy nhiều người nuôi nó bằng nhiều stt giật gân, chọc ngoáy, chửi đổng, chê bài... con FB của họ lúc nào cũng sôi lên sùng sục, không khéo có ngày gị tai biến :)
Vì vậBiểu tượng cảm xúc smilNhìn lại: con FB của mình trông cũng không đến nỗi nào, chắc vì mình cho nó ăn thực phẩm không chứa chất độc hại Biểu tượng cảm xúc smile
 @ Nhiều bạn đổi avatar tạm thời chia sẻ với nước Pháp khi Paris bị khủng bố, mình mắt kèm nhèm đầu óc có khi "bay bay" nên mấy lần suýt nhắn nhầm còm nhầm... May quá ko có gì nhạy cảm tế nhị :)
Nhưng mình cũng mong nhìn thấy các bạn chia sẻ như thế với nước Nga khi máy bay Nga rơi ở Ai Cập cũng vì khủng bố! Nhất là những anh chị, những bạn từng học và làm việc, sinh sống ở Nga. các bạn luôn có nhiều hoạt động thể hiện nỗi nhớ và tình cảm với nước Nga  mà?
@ Mình hay ngồi quán cà phê starbucks. quán Starbucks o vn cũng ồn ào như mọi quán khác, tiếng kéo những chiếc ghế nặng và tiếng cười nói át hết tiếng nhạc nhẹ nhàng vốn có của starbucks ở nhiều nơi khác :)

@ Tuổi trẻ cười ra ngày 15/11, như thường lệ có Chuyện tào lao (100 chữ) của Hậu khảo cổ. Số này có thêm một chuyện phiếm nữa, chủ đề "hạ cánh an toàn" :D
 Mời cả nhà mua báo ủng hộ nhé :)
Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

KỲ THỊ VÙNG MIỀN – NHÌN TỪ TRẢI NGHIỆM CÁ NHÂN

Vụn vặt đời thường ( 152 ) MỘT BỨC ẢNH LÁ CỜ

“Ảnh hưởng của mạng xã hội đến lối sống của giới trẻ (lưu tư liệu)