VỤN VẶT ĐỜI THƯỜNG (82)

 tẩy chay kim cương J
Nhân phong trào của nhiều chị em tẩy chay hàng hóa có nhãn hiệu do Hà Hồ quảng cáo, mình nghĩ chuyện tình của Hà Hồ có hai người nhưng chỉ thấy Hà Hồ bị lên án và tẩy chay, không lẽ người kia vô can? hay vì người kia là đàn ông? hay vì ông ta là đại gia?! 
Hay vì, như từ xưa vẫn nghĩ: chuyện gì cũng do lỗi đàn bà: người thì phá hoại gia đình người khác, người thì do không biết giữ chồng? Còn đàn ông, đại gia bồ bịch là bình thường? 
Vâng, nếu là bình thường thì ko Hà Hồ sẽ là một cô khác, hết Hà Hồ sẽ đến một cô khác.
Bởi vậy mình thì mình tẩy chay kim cương do đại gia kia buôn bánLão ấy không buôn bán được kim cương, không còn là đại gia thì cũng hết chuyện 
J
Nhưng, nhiều bạn nói với mình:
 Kim cương thì khó ai từ chối - nhất là đàn bà - chứ đừng nói đến tẩy chay J Thế nên tẩy chay đàn bà có kim cương thì dễ hơn!
Ồ, thì ra vậy!


@ Mình vẫn luôn nghĩ rằng, đừng nói chuyện "thoát Trung" như một lối thoát hay chỉ để thể hiện chủ nghĩa dân tộc. Vấn đề của tất cả các thời đại lịch sử VN làThoát Trung nào và thoát cái gì, ko nhận biết rành mạch thì trước sau cũng thành/là bản photo bị hỏng của họ :)

@ Việc trùng tu Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn không do nhà nước/ thành phố làm mà do Giáo hội chủ trương và thực hiện, hy vọng sẽ cẩn thận. Nhưng quả thật, nếu không có quá trình chuẩn bị kỹ hàng năm trước đó thì việc trùng tu là rất đáng lo ngại!

@ Tưởng về hưu rồi thì thoát, thế mà mấy bữa nay lại bị mấy em cháu quảng cáo đeo bám giới thiệu nào đất nào nhà nào căn hộ nào vay tiền ưu đãi nào thẻ visa vip rồi các thể loại khác... biết các em làm công kiếm tiền, chẳng lẽ lại mắng thì cũng tội...
Nhưng thật, mình rất muốn mắng nhà cung cấp điện thoại vì họ đã làm phiền và không tôn trọng khách hàng khi cho nơi cần quảng cáo những số đt của khách hàng. Ai mượn họ làm chuyện tào lao như vậy?! 
Giời thì đang nóng nực thế này, dễ điên lắm á!


@ Trung quốc nhiều lần xâm lược nước ta. Từ thời nhà Trần mà vua đã công khai họp Hội nghị Diên Hồng bàn kế chống giặc, còn giờ đây quốc hội thì luôn họp kín về việc TQ xâm chiếm Biển Đông. 
Có thật là chúng ta đang học Bài học lịch sử của ông cha?!Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

KỲ THỊ VÙNG MIỀN – NHÌN TỪ TRẢI NGHIỆM CÁ NHÂN

Vụn vặt đời thường ( 152 ) MỘT BỨC ẢNH LÁ CỜ

“Ảnh hưởng của mạng xã hội đến lối sống của giới trẻ (lưu tư liệu)