Già rồi vẫn muốn *khám phá* bản thân :)


1. Nhân Mã ngại nhất là khách khí với nhau, có gì cứ thoải mái mà nói với nhau. Mã hợp vs phong cách bỗ bã đời thường hơn là theo 1 quy chuẩn, khuôn mẫu . Cứ "mày, tao", "chú , anh" là Mã khoái. Chứ nói văn phong này nọ, là Mã kiểu gì nói được 2 câu là chuyển ngữ ^^.

2. Thường Mã là những người yêu tự do nhưng hầu như sinh ra trong những gia đình khá quy củ, và nề nếp. Có lẽ, vì thế khi gặp Mã, người ta có thể thấy 1 người ăn mặc phong cách bình thường nhưng vẫn toát lên... khí chất của 1 con nhà gia giáo .

3. Nói chuyện với Mã, đừng thể hiện cái Tôi quá lớn, nên biết mình biết ta. Biết được vị trí của mình và khiêm tốn, Mã sẽ yêu bạn hơn. Trái lại, sự kiêu ngạo của Mã, sẽ khiến Mã lạnh nhạt với bạn hơn. Mã thích kết bạn với những người thân thiện, biết mình biết người hơn là 1 kẻ kiêu ngạo. Mã không thích nhún trước ai và vs Mã, chả việc gì phải nhún. Có thể bạn giỏi, thông minh nhưng chưa chắc bạn đã hơn Mã về cách sống, về cách ứng xử .

4. Mã luôn muốn sở hữu tình yêu của mình trọn vẹn nhưng ghét nhất là bị coi là " vật sở hữu" của người nào đó .

5. Mã sẵn sàng lắng nghe bạn mọi lúc mọi nơi, mọi thời gian, mọi không gian nhưng cái "nghe" nào cũng nên có giới hạn, và có lúc. Đừng lợi dụng sự cả nể và bản tính quan tâm của Mã bạn nhé .

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

KỲ THỊ VÙNG MIỀN – NHÌN TỪ TRẢI NGHIỆM CÁ NHÂN

Vụn vặt đời thường ( 152 ) MỘT BỨC ẢNH LÁ CỜ

“Ảnh hưởng của mạng xã hội đến lối sống của giới trẻ (lưu tư liệu)