Một tin vui :)
http://hcmussh.edu.vn/?ArticleId=765a6ddb-cc92-40da-b087-e5c6606884af
Công bố 60 cựu sinh viên tiêu biểu Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM giai đoạn 1957-2017
Sáng 12-9, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG TP.HCM) đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí thông tin về chương trình kỉ niệm 60 năm hình thành và phát triển nhà trường.
 Tại buổi gặp mặt các cơ quan báo chí, Nhà trường đã công bố danh sách 60 cựu sinh viên tiêu biểu Trường ĐH Văn khoa - Trường ĐH Tổng hợp - Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn trên các lĩnh vực Khoa học - Giáo dục, Chính trị - Xã hội, Kinh tế, Văn hoá - Nghệ thuật. 
60 cựu sinh viên tiêu biểu là những tấm gương sáng, tiêu biểu cho thành tựu đào tạo của nhà trường. Các cựu sinh viên tiêu biểu sẽ được Nhà trường tuyên dương tại Lễ kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn vào sáng ngày 20-11. Thông tin của các cựu sinh viên tiêu biểu sẽ được xuất bản trong Kỷ yếu trường, đặt ở vị trí trang trọng trong Phòng truyền thống trường...


@ Đang ở xa nhận được tin này, xin cám ơn hội đồng của trường đã bầu chọn. Cám ơn các anh chị và các bạn đã tag và nhắn lời chúc mừng!
Mình rất vui vì sau nhiều năm "lưu lạc" cơ quan khác nhưng nhà trường vẫn luôn mời về giảng dạy, tham gia NCKH và nhiều công việc khác... Còn vui hơn vì được cùng một số anh chị mà mình luôn quý mến, kính trọng trong danh sách này.
P/S. Bạn mình, ngay sau cuộc họp bầu chọn, đã nhắn "Hội đồng bầu chọn Hậu vì nghiên cứu KCH và hoạt động xã hội có uy tín". Oh, điều này phải cám ơn mạng xã hội và nhiều báo chí  :)

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Vụn vặt đời thường ( 152 ) MỘT BỨC ẢNH LÁ CỜ

“Ảnh hưởng của mạng xã hội đến lối sống của giới trẻ (lưu tư liệu)

SÁCH MỚI SÁCH MỚI ĐÂY