vụn vặt đời thường (143)

@ Không khó để nhận ra tâm lý "ghét người giàu" hay ko thích ai hơn mình, nhất là về vật chất, trong nhiều ý kiến ủng hộ phong trào dập phá hiện nay ở quận 1 - quận được coi là giàu có sang trọng nhất Sài Gòn :(
Khi lớp trẻ Hongkong tiến hành phong trào dân chủ tôi nhận thấy họ trưởng thành như vậy là nhờ có thế hệ phụ huynh và thầy cô giáo – những người đã xây dựng và thực hành tinh thần dân chủ ở Hongkong hàng chục năm trước. Không có thế hệ phụ huynh thực sự dân chủ làm nền tảng thì thế hệ trẻ không thể đứng vững và bước đi trên con đường dân chủ.

Nhìn vào những người ủng hộ bạo lực và hành xử coi thường dân chúng của phong trào đập phá vỉa hè… chẳng còn hy vọng mình được nhìn thấy một thế hệ con cháu như sinh viên Hongkong hiện nay.

Từ Cải cách ruộng đát đến Nhân văn giai phẩm đến cải tạo công thương ở HN và SG đều từ chính quyền PHÁTvà nhờ vào quần chúng ĐỘNG. Không lẽ sau này lại có bộ sử ĐẠI VIỆT SỬ KÝ TOÀN SAI?!

@ Cứ nhìn thấy hình ảnh "nhất dương chỉ" lại nghĩ: chắc tại viagra tác dụng lộn chỗ ? 
Tội phạm khi ra tòa còn không bị quan tòa chỉ tay xỉa xói vào mặt, còn được tòa cho nói tử tế.
Tôi không muốn share những tấm hình, những clip ông Đoàn Ngọc Hải mặt mũi hằm hằm chỉ tay vào mặt người dân, tranh cãi tay đôi với người dân, bởi tôi thấy thật mắc cỡ cho cách ứng xử với dân của một công chức nhà nước!
Không có gì lạ sau này người dân cũng tự xử lý mọi việc bằng cách bạo lực như chính quyền đã làm gương!
Đấy chính là một "quy luật" của xã hội VN - đáng tiếc là chúng ta không học được gì từ lịch sử!

Kết quả hình ảnh cho đoàn ngọc hải - phó chủ tịch ubnd quận 1

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

KỲ THỊ VÙNG MIỀN – NHÌN TỪ TRẢI NGHIỆM CÁ NHÂN

Vụn vặt đời thường ( 152 ) MỘT BỨC ẢNH LÁ CỜ

“Ảnh hưởng của mạng xã hội đến lối sống của giới trẻ (lưu tư liệu)