@ Linh tinh lang tang (143). MỞ MIỆNG!


Thưa bà Chủ tịch quốc hội!

 Trong những tháng vừa qua khi người dân 4 tỉnh miền Trung điêu đứng vì thảm họa môi trường biển, người dân nhiều nơi khác, trong đó có những thành phố lớn, cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Những thiệt hại cả vật chất và nhất là tinh thần của người dân là không thể đo đếm được.

 Những tiếng nói từ người dân về thảm họa này cũng chỉ phản ánh phần nào sự lo lắng, bức xúc và trách nhiệm đối với môi trường, đối với sinh mạng con người.

Những tháng vừa qua bà – người đứng đầu cơ quan quyền lực cao nhất của nhân dân, đại diện cho nhân dân - đã ở đâu mà không hề có một lời thăm hỏi động viên an ủi những người chịu tai họa – dù chỉ là một hành động của nhà chính trị?!

Nay, sao bà lại có thể đặt ra câu hỏi “đã làm gì cho đất nước” với những người đã có tiếng nói vì đồng bào mình? Cất lên tiếng nói, đó đã là việc làm vì đất nước, thưa bà!

Không có lời tuyên thệ nào chân thành và xác tín hơn hành động vì nhân dân, cụ thể, kịp thời và minh bạch! Thưa bà Chủ tịch quốc hội – người đã tuyên thệ đến lần thứ 2 trong cùng một vai trò.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

KHI ĐÀN BÀ YÊU

1.     Những cây cầu Tình cờ cô nhìn thấy  tấm hình chụp gia đình anh ở nơi anh đang sống. Trong hình anh đứng bên người vợ xinh đẹp, ...