CẢ NƯỚC CHUNG TAY TREO BẢN ĐỒ VIÊT NAM

20/7 : THỒNG BÁO CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH
CẢ NƯỚC CHUNG TAY TREO BẢN ĐỒ VIÊT NAM CÓ ĐẦY ĐỦ TRƯỜNG SA HOÀNG SA Ở KHẮP NƠI LÀ THỂ HIỆN LÒNG YÊU NƯỚC
Là người dân Việt Nam, ai ai cũng có lòng yêu nước và tự hào dân tộc mình, Tổ quốc mình và mỗi người đều có những suy nghĩ và hành động khác nhau nhưng tất cả đều là vì Tổ quốc vì dân tộc Việt Nam thân yêu của chúng ta !
Với ý tưởng của TS Nguyễn Thị Hậu, Phó Tổng Thư ký Hội khoa học lịch sử VN & Sự đồng hành ủng hộ của Thạc sỹ bản đồ Lưu Quang Tường - Nhà xuất bản Tài nguyên & Môi trường - Bản đồ Việt Nam - Bộ Tài nguyên và Moi trường , CLB Tuổi trẻ vì Biển đảo quê hương chúng tôi chính thức phát động chương trình CẢ NƯỚC CHUNG TAY TREO BẢN ĐỒ VIỆT NAM cùng nhau hành động thể hiện lòng yêu nước từ những việc nhỏ nhất và dễ làm nhất.
Hãy cùng chúng tôi treo Bản đồ Việt Nam có đầy đủ vị trí địa lý Trường Sa Hoàng Sa ở những nơi các Bạn đang sống, làm việc học tập và ngay cả những nơi công cộng có sức thu hút chú ý của cộng đồng trong nước và Quốc tế để cùng lan tỏa mang tình yêu thương và niềm tự hào dân tộc Việt Nam , đồng thời khẳng đinh mạnh mẽ chủ quyền biển đảo Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt nam đến tất cả người dân Việt Nam và Bạn bè Quốc tế từ khắp nơi nơi
.
Nơi nhận Bản đồ Việt Nam và đăng ký cho Bản đồ xin gửi về BTC chương trình :
1/ CLB Tuổi trẻ vì Biển đảo quê hương
Người liên hệ : Phạm Ngọc Thập - PCN phụ trách Hoạt động cộng đồng
ĐT : 0988008000
2/ NXB Tài nguyên và Môi trường - Bản đồ Việt Nam - 85 Nguyễn Chí Thanh - Hà nội
Người liên hệ : Thạc sỹ bản đồ : Lưu Quang Tường
ĐT : 0913340145 - Trưởng phòng kế hoạch & Thị trường
Xin lưu ý :
Các cá nhân tổ chức tặng Bản đồ xin ghi rõ số lượng, kích cỡ và người liên hệ.
Các đơn vị, cá nhân, gđ, trường học, công sở cần bản đồ cũng đăng ký rõ kích thước, số lượng cụ thể và người liên hệ.
Địa chỉ trao và nhận Bản đồ sẽ được phân chia làm 3 miền : Bắc - Trung - nam và BTC cần sự chung tay và đăng ký của các Tình nguyện viên ở khắp vùng miền, Hiện nay BTC có hệ thống phát hành Bản đồ hành chính trên khắp cả nước do NXB Tài nguyên môi trường & Bản đồ Việt Nam chịu trách nhiệm. ( BTC sẽ thông báo chi tiết các địa chỉ cụ thể sau)
Nếu cơ quan, gia đình, nhà dân, khu công cộng mà đã có treo bản đò xin gửi ảnh chụp ghi rõ địa chỉ và vị trí. ( không bắt buộc)
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của tất cả ACE & các Bạn.
Riêng các khối trường học, cần in sách bìa, bìa vở học sinh có bản đồ Việt Nam thì BTC sẽ phát động và kêu gọi trong chương trình. Nếu đơn vị nào đăng ký tài trợ số lượng và cụ thể cho Khối trường học cũng xin đc đăng ký về BTC.
Giai đoạn 1 chúng tôi sẽ ưu tiên tặng các khối Trường học ở khắp cả nước. Thời gian từ nay đến 10/10/2016. Bên cạnh đó khối nhà dân,các cơ quan trụ sở cũng được tiến hành thực hiện ưu tiên vùng sâu vùng xa, vùng cao ( Các nơi có nhu cầu là cá nhân, gia đình, đơn vị doanh nghiệp, sở ban ngành, khu vui chơi giải trí, điểm văn hóa công cộng, du lich, cửa khẩu.... muốn nhận quà tặng là Bản đồ Việt Nam cũng vui lòng đăng ký BTC )
Giai đoạn 2 : Triển khai sau khi tổng kết cụ thể các kết quả của các hoạt động của giai đoạn 1 và nhu cầu thực tế cần thực hiện cho thời gian tới ( Dự kiến sẽ thực hiện sau 10/10 đến 31/12/2016).
Trân trọng cảm ơn ,
Chủ nhiệm CLB Tuổi trẻ vì Biển đảo quê hương
Nguyễn Thị Thu Hương
Đt : 0914266688

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

KHI ĐÀN BÀ YÊU

1.     Những cây cầu Tình cờ cô nhìn thấy  tấm hình chụp gia đình anh ở nơi anh đang sống. Trong hình anh đứng bên người vợ xinh đẹp, ...