Linh tinh lang tang (150)


@ Tổng thống Mỹ nhắc tới Hai bà Trưng, Thủ tướng Canada uống cà phê sữa đá lề đường, Thủ tường Úc ăn bánh mì ở quán vỉa hè. Sau khi ồn ào vì những chuyện ấy chúng ta lại tiếp tục sống mòn như trước!

@ Một tín đồ chở một tu sĩ đi trên đường thiên lý. Đến ngã ba, một con đường đi đến niết bàn, con đường kia đi về địa ngục. Tín đồ hỏi: Thưa Thầy chúng ta đi theo đường nào? Thày tu suy nghĩ rồi trả lời: con để ta xuống đây, còn con đi đâu thì... tùy!
Hay là dân chúng mình cũng nên nói với lãnh đạo thế nhỉ 

@ Trên máy bay: một bác gái làm rơi mất cmnd ở phòng vệ sinh, người ta cho bác lên máy bay và dặn bác cách liên hệ tại sân bay TSN để nhận lại. Thế là suốt chuyến bay bác luôn miệng nhắc đi nhắc lại với anh con trai và cô cháu gái "Lúc vào đấy đáng lẽ đút vào túi quần thì đút mẹ nó ra ngoài mà không biết". Nói rất to giọng sang sảng hai từ "đi đái, nhà vệ sinh" hàng chục lần ngay cả khi đang là bữa ăn. Rồi khi uống cà phê thì xin thêm 3,4 gói đường vì đắng quá, anh con trai nói thôi đắng mẹ đừng uống ko lại mất ngủ, bác dõng dạc: bỏ tiền đi máy bay thì phải uống chứ, ko dùng hết đường thì mang về!
Máy bay tắt đèn để hạ cánh, bác bực tức: sao tắt hết đèn tối mò thế này làm sao lấy đồ đạc, phải bật đèn lên chứ! Khi máy bay dừng bác lại tiếp tục ra lệnh cho con cháu ai xách cái gì, và lặp lại "cmnd rơi trong phòng vệ sinh khi đi đái".
Anh con trai trông rất lành, chả dám nói với mẹ câu nào, còn cô cháu gái cũng chỉ vỗ vỗ vai bà khi mọi người xung quanh ai cũng nhìn bác.
May quá, khi lên xe ô tô vào nhà ga thì không đi cùng bác ấy!
P/S. có lúc cáu quá mình đã có ý nghĩ xấu xa: sao cái cmnd ấy ko rơi luôn vào bồn cầu đi nhỉ?

@ Mới được có chức tườc là NHẬP QUAN, chuyển công tác hay thăng chức là DI QUAN, làm quan to là THƯỢNG QUAN, về hưu là HẠ QUAN, nằm xuống hố là TRONG QUAN. Hết chuyện! Vòng vèo mánh khóe thì cũng đến thế @ Không liên quan: Hồng thơm Hà Nội
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, hoa, thực vật và thiên nhiên

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

KHI ĐÀN BÀ YÊU

1.     Những cây cầu Tình cờ cô nhìn thấy  tấm hình chụp gia đình anh ở nơi anh đang sống. Trong hình anh đứng bên người vợ xinh đẹp, ...