@ Linh tinh lang tang (161) CÁ VÀ NHỮNG CHUYỆN KHÁC


Chuyện cá chết đến nay vẫn không biết vì sao, thỉnh thoảng lại có tin bắt được những xe chở cá chết đi đâu không biết, những lô hàng cá đông lạnh nhiễm độc. Ngư dân vẫn nhiều gia đình treo lưới, chút tiền gạo cứu trợ đã hết từ lâu.
Những hân hoan với ông Obama cũng đã hết, những ồn ào vì 60 phút mở cũng đã qua, tranh luận mạt sát nhau vì ông BK cũng tạm lắng xuống.
Cá nhiễm độc hay 60 phút mở đều làm cho người dân thấy rõ sự không minh bạch của chính quyền và sự tráo đổi những chân giá trị của cơ quan truyền thông lớn nhất nước.
Người xới ra chuyện ông BK ngay sau chuyến thăm của ông Obama quả là “cao tay”: từ những hân hoan gần như không có thái độ đối lập thì ngay lập tức lại hình thành hai “chiến tuyến” rõ ràng bùm chéo nhau kinh hoàng!
Tình trạng này trong lịch sử gọi là “chuyển mâu thuẫn nội tại thành mâu thuẫn với bên ngoài!” Mà lịch sử cũng cho biết rằng, “ông bạn vàng” láng giềng là “tổ sư” trong nghề “chuyển biến” này!

Chó Tây chó Ta (truyện 100 chữ)
Đến nhà bạn ở Paris, chó nhà chỉ sủa vài tiếng rồi im, những con chó nhà khác đang loanh quanh gần đấy thì không sủa tiếng nào.
Nhớ đến chung cư nhà mình, hễ một con chó sủa lập tức những con khác cũng gâu gâu ầm ĩ, dù đang bị nhốt trong nhà.
Đúng là chó Tây khác chó Ta thật. Bọn chó Tây cá nhân nên khách nhà ai chó nhà nấy sủa, còn chó Ta coi bộ có “trách nhiệm tập thể” hơn, không phải khách nhà mình cũng sủa.
(POST LẠI CHUYỆN CŨ)
Post lại phim này nhân anh con quan nói rằng "mọi người đều bình đẳng" trong cơ hội thăng quan tiến chức!!!
TRẠI SÚC VẬT
https://www.youtube.com/watch?v=IN-VteDEIL4&sns=fb

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

KỲ THỊ VÙNG MIỀN – NHÌN TỪ TRẢI NGHIỆM CÁ NHÂN

Vụn vặt đời thường ( 152 ) MỘT BỨC ẢNH LÁ CỜ

“Ảnh hưởng của mạng xã hội đến lối sống của giới trẻ (lưu tư liệu)