GIAO LƯU SÁCH MỚI "CHÚNG TA SẼ NÓI GÌ KHI GẶP LẠI NHAU...?" 25.3.2016


Hóa ra có nhiều điều để nói Biểu tượng cảm xúc smile Nhiều câu hỏi thú vị và hóc búa, nhưng vui. Không đông nhưng ngồi đến phút cuối dù bị tra tấn bởi dàn loa khủng của gian hàng SONY bên cạnh! Có những bạn đọc - trong đó có nhiều bạn trẻ - "kiên trì" đi cùng mình từ cuốn sách đầu tiên của mình là "Đi và tìm trong đất" (2008), "Khảo cổ học bình dân Nam bộ" (2010), những câu hỏi quan tâm đến di sản văn hóa, đến lịch sử... chứng tỏ cộng đồng không hề quay lưng với việc này, cơ bản là cách đưa kiến thức khoa học đến với mọi người như thế nào... Mình vui là đã làm được một phần nhỏ xíu trong công việc này.
Xin cám ơn các anh chị và các bạn Hien Nguyen Nguyễn Thế Thanh Do Ballantines Mai Ha, Đinh Hương Huỳnh Thế Du Anh Anh Bui Quang VienCẩm Li Trương Quý Nguyen Phong Viet Hữu Việt, Nguyễn Việt Hà, Nguyễn Ngọc Tiến, Phạm Hoàng Quân, Nguyen BaNguyễn Lam ĐiềnTran Nha Thuy, Tran Hoang Nhan... và nhiều bạn đọc đã đến chung vui và chia sẻ.
Cám ơn công ty sách Nhã Nam, MC Kiều Khanh, nhà văn Trần Tiễn Cao Đăng đã giúp cuốn sách ra mắt và tổ chức cuộc gặp gỡ. Cám ơn ông anhNguyễn Thanh Bình về tranh bìa và 2 bức tranh trong cuốn sách Biểu tượng cảm xúc smile
Cám ơn em Ông Hào đã chụp những bức hình này.
Hy vọng những viên gạch nhỏ - những cuốn sách - sẽ kết nối chúng ta lâu dài.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

KỲ THỊ VÙNG MIỀN – NHÌN TỪ TRẢI NGHIỆM CÁ NHÂN

Vụn vặt đời thường ( 152 ) MỘT BỨC ẢNH LÁ CỜ

“Ảnh hưởng của mạng xã hội đến lối sống của giới trẻ (lưu tư liệu)