Vụn vặt đời thường (100)@ Lòng tham có thể là khởi đầu của cái ác, Nhưng lợi dụng lòng tham để đẩy người ta phạm tội thì còn độc ác gấp nhiều lần! 
Tham tiền mà phạm tội thì bị xử lý theo pháp luật, nhưng vì tiền đẩy người khác vào tù tội thì đó là bất nhân! 
Đời bây giờ nhanh lắm, nhân quả có khi không chờ đến kiếp sau!@ Dù xét xử tội ác thì cũng cần thể hiện, và phải dựa trên sự nhân văn ngay từ hình thức xét xử. Như vậy mới đúng ý nghĩa của công lý.
Rùng minh với không khí "máu kêu trả máu đầu van trả đầu" từ câu hỏi của những người xét xử đến đám đông tham dự. Lại một kiểu "cổ tích" thời hiện đại!
Cám ơn bạn Hà Phạm đã viết rất hay! 

http://danviet.vn/kinh-da-trong/xu-tham-sat-o-binh-phuoc-co-can-4000-nguoi-xem-648791.html

@ Càng ngày càng thấy việc từ bỏ/mất/chia tay/ hay đơn giản hơn là unfollow một người bạn trên FB (và ngược lại, mình là người bị vậy) càng trở nên bình thường, nhẹ nhàng, không có gì quá nghiêm trọng, không như trước đây từng khổ sở nghĩ ngợi mãi Biểu tượng cảm xúc smile 
Là vì ngày càng biết cách chấp nhận những khác biệt trong nhiều vấn đề của đời sống. Có thể còn tranh luận, trao đổi vì không/chưa đồng tình, thừa nhận, tán thành... nhưng tôn trọng không công kích đả phá hay chê trách. Cũng là tự "thực hành" dân chủ với chính mình Biểu tượng cảm xúc smile
Đó là một trong nhiều cái lợi mà FB mang lại.@ Chiều nay gặp một việc làm nhớ đến câu hát chế "Đã bao lâu rồi không về miền Trung thăm... miền Tây" .
Thật Biểu tượng cảm xúc grin
P/S. ở bàn nhậu câu này thường đi cùng một câu nữa: Nhưng ko chết thằng cha bán phở, mà chết người em gái bưng tô.Biểu tượng cảm xúc grin
 @ 12g khuya bỗng thấy đói bụng quá, ăn hay không ăn? Không ăn hay ăn? Haizzzz.... Ngày xưa vấn đề của hoàng tử Hamlet To be or not to be có lẽ cũng chỉ khó nghĩ như mình bây giờ!
Không hiểu sao câu nói này của Hamlet lại được minh họa bằng những tấm hình như thế này. Chả lẽ hoàng tử cũng có nghề đào bới tìm di cốt như mình?
Biểu tượng cảm xúc grin
Biểu tượng cảm xúc grin Biểu tượng cảm xúc grin

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

KỲ THỊ VÙNG MIỀN – NHÌN TỪ TRẢI NGHIỆM CÁ NHÂN

Vụn vặt đời thường ( 152 ) MỘT BỨC ẢNH LÁ CỜ

“Ảnh hưởng của mạng xã hội đến lối sống của giới trẻ (lưu tư liệu)