"LÉN CHỤP" Ở BẢO TÀNG

Năm 2004 khi tham quan bảo tàng này tui là khách VIP vì sang dự hội nghị của tổ chức bảo tàng quốc tế, vì vậy được phép chụp hình. Bây giờ xem lại bảo tàng đã được trưng bày hòan tòan mới, không được phép chụp hình nhưng mê quá đành phải chụp lén :D Nội dung vẫn vậy nhưng hiện vật khác (vẫn có nhiều cổ vật như đồ gốm và các hiện vật khảo cổ), nhiều mô hình được phục dựng trong bảo tàng. Màn hình cảm ứng để tăng cường việc cung cấp tư liệu cho người xem, trưng bày phong phú hơn. Trẻ em nhiều lứa tuổi đến học trong bảo tàng : mẫu giáo và tiểu học đông nhất.

Bảo tàng nằm ngay cạnh cung điện được phục dựng hòan tòan trên nền cũ, tạo thành một quần thể di tích ở trung tâm thành phố Seoul, thu hút nhiều khách tham quan.

Nhận xét

 1. Chị ơi, em đã nhận được 2 quyển sách chị tặng cách đây 2 hôm, mừng quá, cám ơn chị nhiều lắm.
  Tối mai, em sẽ bắt đầu nghiền ngẩm nó.
  Chúc chị có những chuyến đi bình an và thú vị.
  Em Thảo (BeBo)
  http://bebo200300.blogspot.com/2010/11/mo-hang.html

  Trả lờiXóa
 2. Như bảo tàng lịch sử của mình ấy bạn nhỉ? Có cái hoành tráng hơn mình nhưng cũng có cái không bằng. Ý tôi chỉ nói về hiện vật thôi!

  Trả lờiXóa
 3. @ Bebo: Đọc cho vui nhé. Chị đã về nhà rồi :)
  @ A Thụy: Thì H cũng hiểu là anh nói vể hiện vật mà :D. Đúng ra là cách trưng bày của họ hoành tráng nhưng rất tự nhiên, ko thấy có khoảng cách giữa người xem và hiện vật, và người xem thấy gần lịch sử hơn :)

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

KỲ THỊ VÙNG MIỀN – NHÌN TỪ TRẢI NGHIỆM CÁ NHÂN

Vụn vặt đời thường ( 152 ) MỘT BỨC ẢNH LÁ CỜ

“Ảnh hưởng của mạng xã hội đến lối sống của giới trẻ (lưu tư liệu)