Note của chị Biển Vàng :)

Với em Hậu tào lao thì nhiều ...nhưng hôm nay mới thấy em nói chuyện một cách nghiêm túc,say sưa về cuốn sách em vừa cho ra mắt,về những Kỷ niệm khi đi khảo oổ vùng đất Nam bộ ..tôi mới cảm nhận được công việc bao năm về trước của em vất vả thế nào.nếu không có tình yêu và sự đam mê chắc hẳn sẽ không có cuốn sách về Khảo cổ này.

Một ngạc nhiên thú vị là rất đông người đến nghe ở nhiều độ tuổi khác nhau,họ hỏi về khảo cổ thì ít mà hỏi về vấn đề Bảo tồn thì nhiều...,rất nhiều câu hỏi được đặt ra của sinh viên,của Kiến trúc sư,của người đẫ từng làm công việc quản lý trong Nghành Văn hóa,một số cá nhân...khiến không khí trong phòng trở nên sinh động !! Ít nhiều buổi nói chuyện của em Hậu hôm nay đã góp thêm cho tiếng nói chung trong việc trân trọng và bảo vệ di tích của người Việt -không những xưa kia mà cả chính ngày hôm nay !

Thời gian cũng có hạn...mọi người như vẫn con muốn níu lại thêm vì còn bao điều chưa kịp nói..nhưng phải về thôi nắng đã quá trưa rồi...

BV (fecebook.com)

BV và Hậu
Em Hậu ký tặng sách
Ký tặng...
...

Bé này lên xin chứ ký thay cho bố ...


Sau khi kết thúc mọi người ngồi lại chụp hình..

Nhận xét

 1. Chị, cô gái mặc váy đang ký tặng sách trên kia đến 30 tuổi chưa? Chưa à chị? Tháng mấy thì đến sinh nhật lần thứ 29 của cô ý?

  Trả lờiXóa
 2. @ NLVD: tháng 12, nhớ có quà đấy nhé :))

  Trả lờiXóa
 3. Hi hi, hình như những người so sweet toàn chọn mùa đông buốt giá để sinh ra. Từ giờ đến tháng 12 làm sao em viết được quyển sách để làm quà bây giờ chị???

  Trả lờiXóa
 4. Hì hì, đáng lẽ phải vài ngày nữa mới post vì chưa có thời gian chỉnh sửa. Nhưng thế thì mất tình thời sự nên đành post lên và hẹn sẽ tiếp tục update. Cô bé xin chử ký của chị đó là con của Blogger Trương Thái Du ý! Chờ ý kiến của chị rối mới update! http://caulongbachai.multiply.com/journal/item/7032

  Trả lờiXóa
 5. @ Cậu Long: tui biết TTDu lâu rồi, còn đến nhà chơi nữa mà. Sáng nay tui cũng tìm tìm đoan đóan xem ai là Cậu Long. Giờ xem hình chụp đã đóan ra người chụp hình rồi, hehe ;))

  Trả lờiXóa
 6. Năm nay chị ra nhiều sách quá. Hình như em vẫn còn thiếu đấy.

  Trả lờiXóa
 7. Buổi giới thiệu sách được quan tâm và sinh động ha chị? Chúc mừng chị nhiều.
  Trong bộ nâu này trẻ và xinh quá :)

  Trả lờiXóa
 8. @ VMC: sẽ gửi tặng các em mà.
  @ Lana: màu thứ 2 chị thích là màu nâu :))

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

KỲ THỊ VÙNG MIỀN – NHÌN TỪ TRẢI NGHIỆM CÁ NHÂN

Vụn vặt đời thường ( 152 ) MỘT BỨC ẢNH LÁ CỜ

“Ảnh hưởng của mạng xã hội đến lối sống của giới trẻ (lưu tư liệu)