Vài ngày ở TQĐi Hội chợ sách quốc tế Bắc Kinh 2012 với con gái Mai Quyên, tranh thủ lang thang đây đó... :)

Nhận xét

 1. Hai bạn lang thang thick ghê. Bạn mẹ đi với bạn kon trông điệu hơn, chứ ko bụi đời như đi với bạn cô. hihi

  Trả lờiXóa
 2. Tình hình Việt Nam- Trung Quốc đang rất căng thăng, khi Trung Nam Hải quyết chiếm 80% biển Đông của ta bằng "đường lưỡi bò" thì bạn Hậu- Khảo cổ lại "tung tăng" đi du hí Bắc Kinh. Chuyến đi ấy, mang tiền cho anh bạn "4 tốt", "16 chữ vàng" mua thêm "kẹo đồng" bắn ngư dân ta. Ối, bạn Hậu ơi là bạn Hậu!

  Trả lờiXóa
 3. Trong tình hình Trung Quốc lấn hiếp Việt Nam trên đủ mặt trận, từ Biển Đông- Hoàng Sa- Trường Sa, đến trong đất liền, từ mua tranh bán cướp, đến o bế chính trị Việt Nam, thì theo thống kê của Tổng cục Du lịch Việt nam, 7 tháng qua, du khách Việt Nam sang Trung Quốc giảm 30% so với cùng kỳ năm trước- do căm ghét "anh bạn vàng", thì tiếc thay trong số 30% ấy không có bạn Hậu- Khảo cổ! Đúng rồi,... một dại khờ, đúng thế!

  Trả lờiXóa
 4. Thưa với bạn Truong Dang Vi Viet: mình đi công tác và tại sao lại ko tranh thủ thăm thú những DI TÍCH LỊCH SỬ VĂN HÓA đúng với nghề nghiệp của mình? Việc nào ra việc ấy chứ: chống chính quyền TQ bành trướng nhưng đừng sổ tọet tất cả văn hóa của họ. Kiểu "ghét ai ghét cả tông ti họ hàng" vẫn còn nặng nề thế ư? Còn thể hiện thái độ bảo vệ chủ quyền đất nước có nhiều cách, ko chỉ là "ko đi du lịch TQ" mới là ghét Tàu!

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Vụn vặt đời thường ( 152 ) MỘT BỨC ẢNH LÁ CỜ

“Ảnh hưởng của mạng xã hội đến lối sống của giới trẻ (lưu tư liệu)

SÁCH MỚI SÁCH MỚI ĐÂY