EM KỂ CHUYỆN NÀY

Sáng nay đi đường gặp 1 chuyện giống y như chuyện của mình mấy tháng trước, bỗng thấy ngán ngẩm cho đờn ông thời nay (xin lỗi các bạn đàn ông xịn :)
Chuyện của mình hồi tháng 1/2012 là thế này:


“Em kể chuyện này”

Sáng có việc hẹn bạn ở cà phê sau Dinh Thống Nhất. Lúc ra về, mình từ trong đi xe máy ra đến cổng thì có 1 xe hơi cua gấp từ Huyền Trân công chúa vô, Bảo vệ nói: xe hơi  dze chút đi, nhưng xe vẫn lách vào ép mình sát lề xém té.  Mình phải thả 2 chân để giữ thăng bằng cho xe máy. Xe hơi dừng, chàng (hao hao diễn viên hài Quốc Khánh) bước xuống, quát (giọng bắc): em đi kiểu gì thế? – Sao anh hỏi vậy, em đi từ trong ra trước, đáng lẽ anh phải dừng lại chứ! Chàng chăm chú nhìn xe hơi: xe chàng quệt vào đuôi xe mình bị trầy chút xíu bằng đốt tay, quay lại mình: đi đứng mắt mũi để đâu thế? – Mắt anh để đâu, nếu tôi ko chống chân xuống thì tôi té rồi đấy! Mọi người xung quanh: anh kia cho xe vào sân đi, sao cứ đứng giữa cổng ra vô? Chàng bèn 1 tay giữ đuôi xe mình, một tay móc chùm chìa khóa trong túi ra, cầm 1 chiếc và… vạch mạnh vào cốp xe Attila cũ xì của mình. Mình: - Anh có là đàn ông không đấy!!!
Mình phóng đi, về đến cơ quan nhìn lại xe: hoho chàng vạch vào… chỗ dán đềcan hoa tím nên chỉ trầy đềcan thôi. Hahaha,  mà nếu có trầy xe Attila thì cũng ko đau bằng trầy xe hơi mới, nhỉ, ANH CHÀNG KO PHẢI LÀ ĐÀN ÔNG KIA!

15 nhận xét:

 1. Chị có nhớ số xe của thằng đàn bà kia không?

  Trả lờiXóa
 2. Lúc ấy bực quá có nhớ xem số xe của chàng đâu! Sau nghĩ: có khi hôm ấy mình mặc váy đẹp nên chỉ bị rạch vào xe, chứ hôm ấy mà mặc áo xấu thì có khi bị vạch vào mặt đấy, hic hic :))

  Trả lờiXóa
 3. ke ke ! Đã đọc trên face rùi, giờ đọc lại vưỡn cười đừ luôn chị ui ! Giờ, sao lắm liền anh mặc mấn quá đi mất ! hic hic hic !

  Trả lờiXóa
 4. Không thể tin được! Đúng là thằng của nợ!

  Trả lờiXóa
 5. Có phải thằng đi Everest đỏ biển 9744 ko chị để đập kính nó luôn

  Trả lờiXóa
 6. =)) chả biết đâu, đừng đập oan của ai nha ;))

  Trả lờiXóa
 7. Mình chỉ đánh dấu, đặng sau này có gặp mà nhận ra nhau. Ai ngờ nàng suy cái bụng mình ra rứa!
  Mặt mũi nào gặp lại nhau đơi!

  Trả lờiXóa
 8. LangKinh: gì vậy bạn ơi, hổng hỉu :)

  Trả lờiXóa
 9. nên quên mát để lòng nhẹ tênh,mà làm viec khác hay hon.

  Trả lờiXóa
 10. Trương Xuân Huy: Quên lâu rồi, bạn ko thấy mình viết lại một cách hẹ nhõm à? mà thật ra lúc ấy mình chỉ thấy buồn/ cười thôi.

  Trả lờiXóa
 11. "Chàng bèn 1 tay giữ đuôi xe mình, một tay móc chùm chìa khóa trong túi ra, cầm 1 chiếc và… vạch mạnh vào cốp xe Attila cũ xì của mình."
  --------------------
  Cái còm trên là giải thích hành động này!

  Trả lờiXóa
 12. Langkinh: thế thì chỉ có "tui" nhận ra "ông" thui ông ạ, vết trầy trên xe hơi NHỚN lắm, còn trên xe máy của tui nhỏ xíu à, và có lý do để tui dán decal mới rồi, cho đẹp :))

  Trả lờiXóa
 13. mới đọc đầu đề cứ tưởng kể chuyện cổ tích nhưng đọc xong lại thấy hậu hiện đại

  Trả lờiXóa
 14. Bà Hậu ơi, y chính thị là đàn ông đấy ! (Diễn đàn.org) :D

  Trả lờiXóa

XIN TẠ ƠN NGƯỜI…

Biết về Lễ Tạ ơn đã lâu nhưng mình chỉ chú ý đến ngày Lễ này từ khi mình và bạn tìm thấy nhau nhờ thế giới mạng hỗn ...