Vụn vặt đời thường (150)

@ Đêm Giáng sinh, những lời chúc an lành cho mọi nhà mọi người còn rộn ràng trên FB thì trên nhiều đài truyền hình và báo online đã đưa tin khẩn về cơn bão số 16 đang dồn dập đổ về. Đây là cơn bão cường độ và tốc độ rất lớn, dự báo còn nguy hiểm hơn siêu bão Linda đổ vào miền tây Nam bộ hơn 10 năm trước. Hiện nay huyện đảo Trường Sa đã bắt đầu chịu ảnh hưởng của cơn bão này. Ngày mai… bão sẽ vào vùng Nam biển Đông và các tỉnh Nam bộ.
Thiên tai nối tiếp nhân tai… đất nước tôi chưa bao giờ bình yên nhưng ngày càng dồn dập những “cơn bão” mà người dân hầu như không còn sức lực để chống đỡ.
Đêm Giáng sinh năm nay bao người thấp thỏm lo lắng cho ngày mai, bao người trân mình chịu đựng gió bão, và bao người đang khẩn trương chuẩn bị ứng phó với những gì hiểm nguy nhất!
Cầu mong thiên nhiên bớt cơn cuồng nộ đổ vào dân tôi! Cầu mong giảm được nhẹ nhất những mất mát thiệt hại về người và của, cầu mong những cảnh tang thương đừng lặp lại…

Một đêm Giáng sinh với rất nhiều lời cầu nguyện... 

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

TÂM LINH VÀ TÂM AN

Nguyễn Thị Hậu Mùa lễ hội   Không biết từ bao giờ khoảng thời gian sau Tết âm lịch – tháng giêng kéo dài qua hết tháng hai, tháng ...