Vụn vặt đời thường (120)


@ Đăng ký thương hiệu Bún Bò Huế thì nên đăng ký với Bò chứ không phải với Huế. 

@ Hoa hậu KD không nên hút thuốc lá, uống rượu dù không có luật lệ nào ngăn cấm, vì là "người của công chúng" cô dễ bị soi và sẽ bất lợi nếu hành xử vô ý bất cẩn.
Nhưng quăng hình cô lên mạng, miệt thị cô, xử phạt cô bằng hình thức "cấm xuất hiện" thì thật sự cái "vương miện" ấy cũng chả có giá trị gì trong mắt các vị có chức có quyền và có vẻ như có học! 

@ Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh chiến thắng đầu tiên là do công sức và ý chí của chính anh, các thể loại cơ quan quản lý xin đừng vội nhận công đầu - còn chưa nói đến việc thủ tục kiểu gì mà hai lần súng của anh bị thất lạc?! Nhưng có khi thế lại may, nhờ 
Nhân đây xin báo chí đừng bỗ bã dơ dáy khi giật tít tin bài về HXV, đùa có chỗ có nơi không phải nơi nào cũng đem đầu óc bịnh hoạn của mình ra mà khoe, các anh chị ạ!

@ Nhiều bạn FB cứ dẫn những tin cũ sì từ đời ông cố hỉ mà làm như tin mới, thế là nhiều bạn khác lại sôi lên sùng sục. Đọc TIN thì ít nhất phải xem cái NGÀY của nó chứ !

@ Phim hành động của Mỹ đoạn cuối cũng giống cải lương nhỉ: phải "ca 6 câu" xong rồi mới Bùm cho kẻ thù một phát mới hết chuyện 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

KỲ THỊ VÙNG MIỀN – NHÌN TỪ TRẢI NGHIỆM CÁ NHÂN

Vụn vặt đời thường ( 152 ) MỘT BỨC ẢNH LÁ CỜ

“Ảnh hưởng của mạng xã hội đến lối sống của giới trẻ (lưu tư liệu)